Đồng hồ chính hãng giá rẻ

Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Kiệt Hoàng – Chuyên sửa đồng hồ đeo tay chính hãng máy Quartz, cơ (automatic),… tất cả các thương hiệu và dịch vụ. Bảng giá rõ ràng, bảo hành lên đến 12 tháng do thợ lâu năm thực hiện với sự bảo đảm bằng 100% về sự an toàn khi sửa chữa.

Dịch vụ bảo dưỡng

6

Thay thế linh kiện

12

Lưu Ý:

Không bảo hành các vấn đề lão hóa của dây da và cao su, hỏng hóc do sử dụng không đúng hoặc do khách hàng gây ra.

Việc bảo hành cũng không được chấp nhận nếu đồng hồ bị sửa chữa bởi những nơi không uy tín hoặc các trung tâm sửa chữa khác.

Bảo hành 06 tháng về lau dầu, bảo dưỡng với đồng hồ và 12 tháng dành cho tất cả các linh kiện được thay thế.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại KIỆT HOÀNG WATCH chúng ta hãy cùng điểm qua một số lỗi thường gặp khi sử dụng đồng hồ:

▸ Chạy sai giờ, nhanh, chậm: Nguyên nhân xuất phát từ đồng hồ sắp hết pin, bị nhiễm từ. Nếu là đồng hồ cơ thì có thể do không nạp đủ năng lượng mỗi ngày.

▸ Đứng máy: Là lỗi thường gặp trên cả đồng hồ Quartz và Automatic. Phần lớn nguyên nhân đến từ việc đồng hồ hết Pin / Năng lượng trữ cót hoặc bộ máy bị khô dầu.

▸ Đồng hồ bị vào nước: Khi sử dụng vượt quá khả năng kháng nước, hoặc môi trường có độ ẩm cao, vặn núm không kỹ,… dễ dẫn đến tình trạng hấp hơi nước hoặc vào nước.

▸ Vỡ, nứt mặt kính: Đây là tình trạng chung khi để mặt đồng hồ rơi rớt. Trong trường hợp này, bạn cần phải thay kính ngay lập tức.

▸ Trầy xước mặt kính: Nguyên nhân đến từ việc sử dụng đồng hồ không kỹ gây trầy xước. Tập trung chủ yếu ở dòng đồng hồ kính cứng và kính nhựa.

▸ Đứt dây đeo: Đặc biệt là dây da đồng hồ, khi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị lão hóa. Việc sửa đồng hồ cho trường hợp này là thay mới dây đeo (1 – 3 năm / 1 lần)

Đồng hồ chính hãng giá rẻ

Ghi chú:

– Bảo hành 6 tháng về lau dầu, bảo dưỡng

– Thay Pin, linh kiện thay thế: bảo hành 12 tháng

– Đối với đồng hồ vào nước, cần phải lau dầu + thay Pin (nếu là đồng hồ Pin), các chi phí phát sinh khác bộ phận kỹ thuật sẽ báo sau khi kiểm tra đồng hồ (set linh kiện: Ti, Nút, Kim, Mặt số)

– Đối với đồng hồ hoạt động bình thường (đứng máy, ngưng hoạt động, sai giờ, chạy nhanh – chậm): bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khách hàng để báo tình trạng.