đồng hồ hợp người mệnh thổ
Th5 31

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì mới mang lại tài lộc và hậu vận tốt? Đây có lẽ là câu hỏi có nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Thôi thì “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vậy. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn được chiếc đồng hồ hợp người mệnh thổ ưng ý giúp bạn kích thích tài vận, ng việc hanh thông và cuộc sống thuận buồm xuôi gió nhé!

MỆNH THỔ ĐEO ĐỒNG HỒ MÀU GÌ? 

Người có mệnh Thổ nên đeo đồng hồ màu gì để kích thích tài vận, ng việc hanh thông, gia đạo hạnh phúc? Màu sắc đồng hồ phù hợp nhất chính là màu nâu, vàng, nâu đất, vàng đất.

Bài viết liên quan:

1. ĐỒNG HỒ HỢP NGƯỜI MỆNH THỔ

Người mệnh Thổ nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có màu vàng hoặc vàng nhạt. Màu sắc này đại diện cho một nguồn năng lượng tích cực dồi dào, sự hưng thịnh, cùng với đó là tinh thần quyết tâm và sức sống đầy nhiệt huyết.

đồng hồ hợp người mệnh thổ

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì?

Đồng hồ màu vàng nâu có lẽ là một lựa chọn phù hợp nhất đối với người mệnh Thổ. Vì đây chính là màu chủ đạo của bản mệnh, tương trưng cho màu của đất.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể chọn mua những mẫu đồng hồ có màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây đều là những màu đại diện cho mệnh Hỏa. Mà Hỏa lại sinh Thổ nên chắc chắn sẽ bổ trợ sinh khí, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào và đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ là đất, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có chất liệu bằng gốm, sứ,… Những chất liệu này có liên quan đến đất nên cũng sẽ rất tốt cho người đeo.

đồng hồ hợp người mệnh thổ

Màu đỏ, cam, tím, hồng chính là những màu sắc đồng hồ tương hợp cho mệnh Thổ

2. SƠ LƯỢC VỀ MỆNH THỔ?

Trong 5 ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Thổ là yếu tố không thể thiếu đại diện cho sự tồn tại và phát triển của đất trời. Thổ được hiểu theo nghĩa đen chính là “đất”.

Thổ là cội nguồn của tất cả, là nơi có thể tái sinh, nuôi dưỡng và ban phát mầm sống mới cho muôn loài. Vì thế Thổ được xem là “mẹ” của thiên nhiên và vạn vật.

Những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách hiền hòa, dịu dàng, nhẹ nhàng, nhu mì, giản dị, không thích khoa trương khoe mẽ và rất khéo léo trong ứng xử.

đồng hồ hợp người mệnh thổ

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì hợp?

Người mệnh Thổ đem đến cho chúng ta cảm giác kiên định, vững vàng, chắc chắn. Nếu có một người bạn mệnh Thổ trong nhóm sẽ giúp không khí vui vẻ, hài hòa và dễ chịu hơn.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm sau:

  • 1938, 1998: Mậu Dần – 1939, 1999: Kỷ Mão (hay còn gọi là Thành Đầu Thổ)
  • 1946, 2006: Bính Tuất – 1947, 2007: Đinh Hợi (hay còn gọi là Ốc Thượng Thổ)
  • 1930, 1990: Canh Ngọ – 1931, 1991: Tân Mùi (hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ)
  • 1960: Canh Tý – 1961 Tân Sửu (hay còn gọi là Bích Thượng Thổ)
  • 1968: Mậu Thân – 1969 Kỷ Dậu (hay còn gọi là Đại Dịch Thổ)
  • 1976: Bính Thìn – 1977: Đinh Tỵ (hay còn gọi là Sa Trung Thổ)

đồng hồ hợp với mệnh thổ

Bạn đã biết mình thuộc mệnh Thổ nào chưa?

3. MỆNH THỔ KỴ, HỢP MÀU GÌ?

Người mệnh Thổ đại diện cho Đất. Chính vì vậy màu bản mệnh của họ là những màu sắc liên quan đến gam màu đất ví dụ như: màu vàng, nâu, vàng đất, nâu đất…

Sử dụng các đồ vật mang màu bản mệnh sẽ giúp các bạn tự tin, tăng sinh khí, có thêm sự may mắn và giúp đỡ từ thế giới tâm linh.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì? Hãng nào tốt? Mua ở đâu? - Ảnh 5

 Những màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ – Ảnh: Quà tặng phong thủy

 

Bên cạnh đó, nhờ các yếu tố ngũ hành tương sinh mà người mệnh Thổ còn tương hợp với màu cam, tím, đỏ, hồng, vàng nâu, vàng nhạt…

Nếu đã có những mối quan hệ tương sinh thì chắc chắn sẽ có mối quan hệ tương khắc. Mệnh Thổ khắc Thủy vì thế bạn nên tránh sử dụng những đồ vật có màu sắc đại diện mệnh Thủy như màu xanh da trời, xanh lục đậm, xanh lá cây…

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG BMT – KIỆT HOÀNG WATCH – CHUYÊN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG BUÔN MA THUỘT

☎️ Hotline/zalo: 085.66666.47-0528.20.3333
 Website : https://donghochinhhanggiare.com
 Fanpage Chính: Click tại đây
 Fanpage Phụ: Click tại đây
 Fanpage đồng hồ Nữ: Click tại đây
 Group: Click tại đây
 Facebook cá nhân: Click tại đây
 Banking:
– 2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣.6️⃣2️⃣.5️⃣5️⃣5️⃣5️⃣5️⃣ NH quân đội #MB_Bank
– 5️⃣2️⃣1️⃣5️⃣.8️⃣8️⃣8️⃣8️⃣.2️⃣.6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣ NH #Agribank
 Momo/Zalo/Viber: 085.66666.47 ( Hoàng Anh Kiệt )
 Tiktok: Click tại đây

Để lại một bình luận