LỊCH SỬ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEIKO
Th4 25

LỊCH SỬ RA ĐỜI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEIKO

Câu chuyện về đồng hồ Seiko bắt đầu vào năm 1881, khi một doanh nhân 22 tuổi, Kintaro Hattori, đã mở một cửa hàng bán và sửa chữa đồng hồ ở trung tâm Tokyo. Ngày nay, sau hơn 130 năm đổi mới, công ty của Kintaro Hattori vẫn dành riêng cho sự hoàn hảo mà người sáng lập luôn cố gắng đạt được.

Trên các trang sau, bạn có thể khám phá lịch sử lâu dài của Seiko và xem nhiều đồng hồ mang tính bước ngoặt của Seiko.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko từ A đến Z

Những năm đầu tiên của thương hiệu đồng hồ SEIKO

1881 Kintaro Hattori mở một cửa hàng bán và sửa chữa đồng hồ ở Ginza, Tokyo.

Câu chuyện về Seiko bắt đầu vào năm 1881, khi một doanh nhân 22 tuổi, Kintaro Hattori, mở một cửa hàng bán và sửa chữa đồng hồ ở trung tâm Tokyo. Chỉ mười một năm sau, vào năm 1892, ông thành lập nhà máy Seikosha.

1892 Seikosha được thành lập; bắt đầu sản xuất đồng hồ treo tường.

Năm 1892 Kintaro Hattori mua một nhà máy bị bỏ hoang ở Tokyo và Seikosha được thành lập (Ở Nhật Bản, “Seiko” có nghĩa là “tinh tế”, “phút” hoặc “thành công” và “sha” có nghĩa là nhà). Chính tại đây, Kintaro Hattori đã sản xuất đồng hồ đầu tiên của mình và đánh dấu sự khởi đầu của công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ quan trọng nhất thế giới.

1895 Seikosha sản xuất chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên.

Trong suốt những năm 1890, sự thành công của kinh doanh đồng hồ treo tường của Seikosha tăng lên, và Kintaro đã tìm cách mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Năm 1895, anh tạo ra một chiếc đồng hồ bỏ túi, chiếc máy theo dõi thời gian. Đó là một bước tiến quan trọng, nếu không có bước này tương lai của Seiko sẽ rất khác biệt, sau đó nó mở đường cho chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản.

Xem thêm: các mẫu đồng hồ nam chính hãng

Bước tiến lớn của thương hiệu SEIKO

1913 The Laurel, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản, ra mắt lần đầu tiên

Vào đầu kỷ nguyên Taisho, đồng hồ bỏ túi vẫn rất phổ biến và chỉ có một vài đồng hồ đeo tay được nhập khẩu vào Nhật Bản.Tuy nhiên, Kintaro đã được xác định là ‘một bước tiến’ và bắt tay vào nhiệm vụ khó khăn của việc tạo ra đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản. Năm 1930, ông đã thành công và Laurel được sản xuất.

Trong những ngày đầu, công ty đã có thể sản xuất chỉ 30-50 đồng hồ một ngày, nhưng, thời gian đầu, Kintaro đã thiết lập vị trí dẫn đầu so với phần còn lại.Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko từ A đến Z

1924 Chiếc đồng hồ mang thương hiệu hiệu Seiko đầu tiên được sản xuất

Năm 1923, trận động đất Great Kanto tấn công vào trụ sở chính của công ty và nhà máy Seikosha đều bị đốt cháy. Một khởi đầu mới đã được thực hiện. Ngay sau trận động đất, công ty đã tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới và nó đã được bán vào tháng 12 năm 1923. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Seiko, lần đầu tiên giới thiệu với thế giới tên thương hiệu đồng nghĩa với độ chính xác, sự đổi mới và tinh tế.

1929 Đồng hồ bỏ túi Seiko được chỉ định là chiếc đồng hồ đường sắt chính thức của Đường sắt Quốc gia Nhật Bản.

Năm 1929. Khi mạng lưới đường sắt được mở rộng, Đường sắt Quốc gia Nhật Bản đã chỉ định Seiko làm nhà cung cấp chính thức. Các tài xế xe lửa thường đặt một miếng gỗ trên bàn giao tiếp của họ, nơi đồng hồ bỏ túi đã được đặt sẽ nằm trong tầm mắt khi họ lái xe lửa.

1932 Xây dựng Tháp Đồng hồ Wako, khuôn mặt quen thuộc của Ginza.

Tháp đồng hồ hiện tại được xây dựng vào năm 1932. Tòa nhà thông qua một phong cách gọi là tân phục hưng.Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko từ A đến Z - Đồng hồ chính hãng giá rẻ - KIỆT HOÀNG WATCH

1956 Bắt đầu sử dụng “Diashock”, một thiết bị chống sốc.

Diashock là một thiết bị có khả năng chống sốc. Khi một chiếc đồng hồ là một cổ máy chính xác rất nhạy cảm với sốc như khi nó bị đánh rơi trên sàn cứng, các thành phần có khả năng bị hư hỏng cao nhất là trục quay cân bằng bánh xe. Thậm chí so với các bộ phận khác, bộ phận này cực kỳ mỏng chỉ giữa 0,07 đến 0.08mm đường kính tương đương khoảng giống như một sợi tóc con người.

Do đó, việc bảo vệ khỏi cú sốc là rất quan trọng và giải pháp Seiko là tạo ra Diashock, một thiết bị hấp thụ tác động lên một trong những phần dễ bị tổn thương nhất của đồng hồ cơ khí, trục cân bằng bánh xe. Diashock cũng giảm ma sát để đảm bảo biên độ tối ưu của bánh xe cân bằng.

1959 Gyro Marvel

Đây là chiếc đồng hồ lên cót tự động đầu tiên trang bị độc quyền “hệ thống ma thuật đòn bẩy” của Seiko. Đòn bẩy ma thuật là một cơ chế tự lên cót sáng tạo mà sử dụng đơn giản “hệ thống đòn bẩy móng vuốt” (claw lever system) một cách hiệu quả để truyền tải năng lượng của dao động do trọng lực của trái đất trong cả hai hướng.

Các đòn bẩy ma thuật vẫn được sử dụng trong các đồng hồ lên cót tự động của SEIKO trên thị trường hiện nay. Cơ chế chi phí thấp này với chất lượng lên cót tuyệt vời ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường thế giới, dẫn đến việc phổ biến đồng hồ tự lên cót.

Grand Seiko – Cái tên huyền thoại của thương hiệu SEIKO

1960 Phần chữ ký của Seiko, Grand Seiko được ra mắt lần đầu tiên

Năm 1960, mẫu Grand Seiko đầu tiên được sản xuất. Trên núi cao ở tỉnh Nagano ở miền trung Nhật Bản. Một nhóm nhỏ những người thợ đồng hồ có kinh nghiệm và lâu năm nhất của Seiko được giao nhiệm vụ tạo ra chiếc đồng hồ tốt nhất mà họ có khả năng. Grand Seiko là đại diện cho đỉnh cao của sự xuất sắc của Seiko trong sản xuất đồng hồ cơ khí và mang lại độ chính xác, dễ đọc hơn và độ bền cao hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác.

1964 Seiko đóng vai trò chính thức hẹn giờ của Olympic lần thứ 18, Tokyo, và cung cấp 1.278 thiết bị thời gian.

Ngày khai mạc thế vận hội Tokyo, Seiko đã sẵn sàng với 1.278 thiết bị thời gian, mọi mục đích được xây dựng cho nhiệm vụ. Đồng hồ bấm giờ tạo ra cho điền kinh đã được thử nghiệm bởi ông Paulen, Chủ tịch sau của IAAF. Sau vài giờ thử nghiệm, hai đồng hồ bấm giờ đã có ít hơn 1/10 giây của sự khác biệt. Nhờ có một chiếc cam hình trái tim mới trên sự cân bằng, một mức độ chính xác mới đã đạt được. Seiko đã vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay.Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko từ A đến Z - Đồng hồ chính hãng giá rẻ - KIỆT HOÀNG WATCH

1964 Giới thiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản được trang bị đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản được trang bị đồng hồ bấm giờ, được giới thiệu vào năm 1964, là năm diễn ra Thế vận hội Olympic Tokyo. Hoạt động trơn tru và độ bền của nó được đảm bảo bởi một bánh xe cột.

1965 Sản xuất đồng hồ Nhật Bản đầu tiên của Diver

Đồng hồ đầu tiên của thợ lặn Nhật Bản, không thấm nước ở độ sâu 150 mét. Xung quanh vương niệm được thiết kế với một cấu trúc đóng gói đôi để chịu được áp lực nước cao. Được chỉ định cho Cuộc thám hiểm nghiên cứu Nam Cực lần thứ 8

1967 Cuộc thi quan sát Neuchatel và cuộc thi Quan sát Geneva

Vào năm 1967, Daini Seikosha gửi tới phong trào Neuchated 45 cỡ nòng đã được sử dụng trong các dòng Grand Seiko và King Seiko, và sau đó được tiếp thị dưới dạng những miếng đặc biệt mà đã vượt qua các bài kiểm tra cho “đồng hồ được gọi đặc biệt” Họ được biết đến với cái tên Chronometers quan sát và những chiếc đồng hồ VFA Seiko này chiếm vị trí thứ hai và thứ ba trong cuộc thi chronometer.

Đây là năm cuối cùng, sự trợ giúp của Neuchatel giúp đỡ theo các quy tắc cũ. Seiko sau đó tham gia các cuộc thi Geneva Observatory và ngay từ lần đầu tiên đạt được kết quả tuyệt vời. Các mục của seiko đã phát triển mọi nơi từ thứ tư đến thứ mười, đó là kết quả tốt nhất đạt được bởi bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ đeo tay cơ khí nào. Seiko tổng thể tốc độ đầu tiên. 1969 Giới thiệu về cal. 6139, đồng hồ chronograph tự động đầu tiên trên thế giới được trang bị cả ly hợp dọc và bánh xe cột.

Là chronograph tự động đầu tiên trên thế giới với “đòn bẩy ma thuật”, bánh xe cột và ly hợp thẳng đứng, đây có thể là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới, và đó là một mốc quan trọng trong hành trình của Seiko về công nghệ chronograph trước.

1969 Giới thiệu chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới, “Seiko Quartz Astron.”

Đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới, Seiko Quartz Astron được giới thiệu tại Tokyo vào ngày 25 tháng 12 năm 1969. Nó mang lại hiệu suất chưa từng có. Nó chính xác trong vòng 5 giây mỗi tháng, chính xác hơn 100 lần so với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác, và nó chạy liên tục trong một năm, hoặc dài hơn 250 lần so với hầu hết các đồng hồ cơ khí. Cuộc cách mạng thạch anh đã bắt đầu.

1973 Giới thiệu chiếc đồng hồ thạch anh LCD đầu tiên trên thế giới có chữ số sáu chữ số. 0614.

Chiếc đồng hồ điện tử này sử dụng màn hình tinh thể lỏng sáu chữ số đầu tiên trên thế giới để chỉ ra thời gian.Có khả năng hiển thị liên tục giờ, phút và giây trên màn hình tinh thể lỏng hiệu ứng trường, chiếc đồng hồ kỹ thuật số đột phá này thu hút sự chú ý rộng rãi khi nó được đưa ra thị trường vào tháng 10 năm 1973. Phát triển nội bộ LCD đã sống lâu (50 giờ) và có độ tương phản tốt. Một chiếc đèn cung cấp đủ ánh sáng để làm cho các con số trên màn hình dễ đọc ngay cả trong bóng tối.

1975 Giới thiệu về đồng hồ kỹ thuật số đa năng đầu tiên trên thế giới cal. 0634.

Năm 1975 Seiko tung ra chiếc đồng hồ thạch anh kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới với một chiếc đồng hồ chronograph, chiếc 0634. Nó có thể ghi lại thời gian 1/10 giây và có chức năng thời gian rảnh. Nó cũng kết hợp một ánh sáng bên trong, để nó có thể được nhìn thấy rõ ràng trong bóng tối. Nó đã trở thành một hit lớn và tạo ra thị trường cho đồng hồ kỹ thuật số cao chức năng.

1975 Giới thiệu đồng hồ của người thợ lặn đầu tiên trên thế giới với vỏ titan, 600m của Thợ lặn chuyên nghiệp.

Một ngày vào năm 1968, các kỹ sư của Seiko nhận được một lá thư từ một thợ lặn chuyên nghiệp từ tỉnh Hiroshima. Bức thư này làm các kỹ sư của Seiko giật mình với sự mô tả sinh động về những căng thẳng và đã đưa vào một chiếc đồng hồ bởi những thợ lặn chuyên nghiệp, những người lặn xuống độ sâu 350 mét. Seiko đã thách thức. Sau bảy năm nghiên cứu, 600 triệu người thợ lặn chuyên nghiệp, chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới với vỏ titan, được tạo ra. Một miếng đệm không thấm vào helium, dễ đọc ở độ sâu lớn và với vỏ titan. Nó thiết lập một tiêu chuẩn mới cho đồng hồ của thợ lặn.

1982 Giới thiệu đồng hồ truyền hình đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ đầu tiên trên thế giới được thiết kế với cả bộ chỉnh âm và giắc cắm tai nghe để xem TV bất kỳ lúc nào hoặc ở đâu. Cũng được trang bị đài FM, cùng với tất cả các chức năng đồng hồ tiêu chuẩn như báo thức, chronograph và lịch.

1983 Đồng hồ ghi âm giọng nói đầu tiên trên thế giới Ghi chú bằng giọng nói

Kể từ năm 1973 khi chiếc đồng hồ thạch anh LCD 6 chữ số đầu tiên trên thế giới được giới thiệu, Seiko đã phát triển các thiết bị thông tin đeo được. “Voice Note” là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được trang bị chức năng ghi âm giọng nói. m thanh trong tối đa 8 giây có thể được ghi lại và phát dưới dạng bản ghi âm. nó cũng dùng giọng nói tại thời gian thiết lập.

1983 Giới thiệu đồng hồ thạch anh analog đầu tiên trên thế giới với chronograph.

Công nghệ thạch anh của Seiko và đồng hồ chronograph cơ học kết hợp với nhau trong việc tạo ra chronograph thạch anh tương tự đầu tiên trên thế giới. Nó đo thời gian trôi qua đến 5/100 giây và cung cấp khả năng phân chia thời gian và một tachymeter. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng người Ý, Giorgetto Giugiaro.

1984 Giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có chức năng máy tính UC-2000.

Sau khi giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới, Seiko đã giới thiệu một chiếc máy tính cổ tay đã lưu trữ dữ liệu. Đó là lần đầu tiên của loại hình này. Nó có bộ nhớ lên đến 2.000 ký tự và có thể lưu trữ số điện thoại và địa chỉ cũng như nhật ký hoặc lịch biểu lên đến một tháng. Máy tính cầm tay Seiko đánh dấu sự khởi đầu của tuổi của các thiết bị thông tin di động.

1986 Diver 1000m đầu tiên trên thế giới với vỏ ngoài bằng gốm

Diver 1000m là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng vật liệu gốm cho lớp vỏ ngoài. Vỏ titan mỏng, chống ăn mòn với cấu trúc một mảnh đáng chú ý cho phép chiếc đồng hồ này chịu được độ sâu 1.000 m. 1987 Sử dụng chính thức đo thời gian của giải vô địch thế giới IAAF tại Rome, Italy.

Seiko đóng vai trò là Bộ đếm thời gian chính thức tại Giải vô địch thể thao thế giới IAAF lần 2 tại Rome, Ý.

1988 Giới thiệu đồng hồ “A.G.S.” đầu tiên trên thế giới. 7M22 (sau này được đổi tên thành “Kinetic.”)

Từ thời điểm chiếc đồng hồ thạch anh được sinh ra, Seiko đã cố gắng tạo ra những công nghệ “không có pin”. Năm 1977, Seiko giới thiệu chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và vào năm 1986, một chiếc đồng hồ thạch anh với hệ thống tạo dây đeo tay.

Năm 1988 là bước đột phá lớn; seiko Kinetic, một chiếc đồng hồ có trọng lượng dao động chuyển đổi chuyển động của người đeo thành điện và do đó hỗ trợ chuyển động thạch anh.

1990 Giới thiệu chiếc đồng hồ “Scubamaster” của đồng hồ máy vi tính đầu tiên trên thế giới. M726 với bảng lặn và chức năng đo độ sâu.

Việc làm đồng hồ điện tử và kinh nghiệm lâu năm của Seiko cho phép tạo ra Scubamaster, được trang bị cảm biến nước và cảm biến độ sâu và hiển thị thời gian và chiều sâu lặn, thông tin quan trọng cho thợ lặn.

1991 Sử dụng chính thức đo thời gian của giải vô địch thế giới IAAF ở Tokyo, Nhật Bản.

Seiko đóng vai trò là Bộ đếm thời gian chính thức tại Giải vô địch thể thao thế giới IAAF lần thứ 3 ở Tokyo, Nhật Bản.

1992 Seiko đóng vai trò là bộ đếm thời gian chính thức tại các trò chơi của Olympic lần thứ 25 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Seiko đã được chọn để lần Thế vận hội Olympic ở châu u lần đầu tiên. Một nhóm gồm hơn 300 kỹ sư và chuyên gia thời gian đã phục vụ sự kiện này.

1993 Phục vụ như Timer chính thức của giải vô địch thế giới IAAF ở Stuttgart, Đức.

Seiko đóng vai trò là Bộ đếm thời gian chính thức tại Giải vô địch thể thao thế giới IAAF lần thứ 4 ở Stuttgart, Đức.

1998 Một thế hệ mới của đồng hồ cơ khí Grand Seiko.

Tầm cỡ cơ học Grand Seiko mới đầu tiên trong hai mươi năm. Nó thiết lập một tiêu chuẩn Grand Seiko mới, với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp có thể giải thích mới về các giá trị truyền thống của Grand Seiko.

1999 Drive, một chiếc đồng hồ cơ khí sang trọng theo mùa xuân với độ chính xác cao

Spring Drive là một công nghệ đọc đáo với Seiko. Các escapement truyền thống được thay thế bởi một điều hoàn toàn mới cung cấp im lặng và mịn mượt chuyển động tay và độ chính xác của một thứ hai một ngày.

1999 Giới thiệu về cuối cùng Kinetic Chronograph cal. 9T82.

Đồng hồ Kinetic thành công của Seiko được trang bị chức năng đồng hồ bấm giờ trong một thiết kế rất độc đáo. Nó được trang bị chức năng thiết lập lại bằng không sử dụng cam hình trái tim và xây dựng chuyển động đặc biệt tránh bụi bẩn.

2005 Giới thiệu về động cơ quay đầu tiên của Grand Seiko Spring Drive. Dự trữ năng lượng kéo dài 72 giờ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1998, phong trào Spring Drive đã được cải thiện và đạt được sự chấp nhận của nó trong Grand Seiko. Cal. 9R65 có dự trữ năng lượng 72 giờ trong cơ chế cuộn dây tự động.

2005 Giới thiệu về chiếc đồng hồ Solar Wave đầu tiên trên thế giới ( Nhật Bản, Đức, Mỹ )

Đồng hồ được điều kiển bằng năng lượng mặt trời được thương mại hóa của Seiko có khả năng tiếp nhận sóng của ba quốc gia ( Nhật Bản, Mỹ và Đức ), đây là thiết bị đầu tiên có khả năng tiếp nhận sóng này.

2005 Giới thiệu về Kinetic Perpetual.

Được hỗ trợ bởi chuyển động của cơ thể, nó là chiếc đồng hồ đầu tiên tạo ra và tiết kiệm điện riêng của nó. Nó đi vào giấc ngủ khi không đeo và trở lại tay tự động đến đúng thời điểm khi đưa vào một lần nữa. Lịch vĩnh viễn sẽ chính xác cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2100.

Phát triển bền vững cùng những chiếc đồng hồ chính hãng siêu độc lạ

2006 Giới thiệu chiếc đồng hồ E-Ink đầu tiên trên thế giới.

Sử dụng, lần đầu tiên trong một chiếc đồng hồ, công nghệ điện tử, thời gian hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác được trình bày trên một khu vực hiển thị rộng, với độ đọc hoàn hảo ở mọi góc độ. Hơn nữa, màn hình hiển thị cho phép người đeo chọn từ nhiều đồ họa thuyết trình cho thời gian, bao gồm nền “ngày và đêm” cho thấy, theo phong cách đồ họa đơn giản, sáng chói và sáng chói. Đồng hồ này đã giành được giải Grand Prix de Geneve.

2006 Giới thiệu về Credor Spring Drive Sonnerie.

Trình bày Spring Drive chỉ dòng chảy tự nhiên và liên tục của thời gian, không có “đánh dấu” khi tay di chuyển trong chuyển động lượn hoàn hảo. Chỉ có Spring Drive im lặng đến nỗi thời gian đó có thể được đánh dấu bằng tiếng chuông dài và kéo dài của chuông Orin Nhật Bản.

Hoàn thiện sản phẩm và nâng cấp sản phẩm để phát triển những chi tiết dù là nhỏ nhất

2007 Giới thiệu về Spring Drive Chronograph.

Nhờ bàn tay chuyển động trượt của nó, chỉ có Spring Drive Chronograph mới có thể đo chính xác thời gian trôi qua, và không đến phần gần nhất trong một giây. Nó xác định lại độ chính xác của chronograph theo mùa xuân bằng cách cung cấp độ chính xác một giây một ngày.

Nhắc đến đồng hồ SEIKO, chẳng ai phàn nàn về chất lượng

2009 Tầm cỡ Hi-beat mới đầu tiên ở Grand Seiko trong 41 năm

Một nhịp đập 10 nhịp, cơ Hi-beat 36000 nhịp đập mười lần một giây. Trong khi tốc độ rung nhanh hơn làm cho chiếc đồng hồ có khả năng đàn hồi tốt hơn và do đó chính xác hơn, nó cũng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn từ dây chính và yêu cầu khả năng phục hồi cao hơn từ các thành phần khác.

Phong trào 10 nhịp đập lớn của seiko mang lại độ chính xác từ +5 đến 3 giây mỗi ngày, dự trữ năng lượng 55 giờ và độ bền mà mỗi chiếc đồng hồ Grand Seiko đều nổi tiếng Đây là kết quả của nhiều năm phát triển và tiến bộ cả về thiết kế và chế tạo linh kiện và trong chính vật liệu.

2010 Giới thiệu về Seiko Spring Drive Spacewalk phiên bản kỷ niệm.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế đặc biệt cho một chuyến đi bộ. Cả trong và ngoài Trạm vũ trụ quốc tế, nó hoạt động hoàn hảo trong không gian. Nó đã giành được giải thưởng đồng hồ thể thao của giải Grand Prix d Horlogerie de Genève.

2010 Đồng hồ EPD đầu tiên trên thế giới có hệ thống ma trận hoạt động.

Hệ thống hiển thị mới này giữ lại tất cả các lợi ích rõ ràng của chiếc đồng hồ E-Ink đầu tiên của Seiko, nhưng cho phép hiển thị nhiều hình ảnh và dữ liệu hơn trên mặt đồng hồ với 80.000 pixel, mỗi màn hình có bốn màu khác nhau, cung cấp 300 dpi trưng bày.

2011 Giới thiệu về Credor Spring Drive Minute Repeater

Âm thanh kéo dài tuyệt đẹp của tiếng chuông được tạo ra bằng cách sử dụng một loại thép đặc biệt được rèn bởi một nhà sản xuất thép nổi tiếng của Nhật Bản, Munemichi Myochin. Độ tinh khiết của âm thanh được đảm bảo bởi sự kỳ diệu của cơ chế Spring Drive hoàn toàn im lặng của Seiko.

2012 Giới thiệu đồng hồ GPS năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, Seiko Astron GPS Solar.

Cuối cùng, việc tìm kiếm thời gian hoàn toàn chính xác, ở mọi nơi trên hành tinh, đã kết thúc. Bằng cách phát triển bộ thu GPS tiêu thụ năng lương thấp, được cấp bằng sáng chế, Seiko đã có thể tạo ra chiếc đồng hồ nhận tín hiệu GPS và xác định múi giờ, dữ liệu thời gian và ngày sử dụng mạng toàn cầu của vệ tinh GPS. Nó nhận ra tất cả 39 múi giờ trên trái đất. Chiếc đồng hồ đột phá này được gọi là Seiko Astron. Giống như người tiền nhiệm nổi tiếng năm 1969, Chiếc đồng hồ thạch anh trên thế giới, Seiko Astron mới mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới.

Cột mốc đáng nhớ của thương hiệu đồng hồ SEIKO

2013 Kỷ niệm 100 năm đồng hồ Seiko.

Vào năm 1913, Seiko đã chế tạo chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, chủ tịch công ty gọi nó là chiếc Laurel. Đây không chỉ là lần đầu tiên đối với Seiko, mà còn là lần đầu tiên đối với Nhật Bản và đó là khởi đầu của một truyền thống đổi mới phát sinh trực tiếp từ quyết tâm của Kintaro Hattori rằng Seiko sẽ luôn “đi trước những bước còn lại”. Phim chiếu các đồng hồ lịch sử của Seiko.

2014 Seiko Astron GPS Solar 8X Series Chronograph. Cuộc cách mạng Astron tập hợp nhịp độ

Astron GPS Solar đã là một thành công nổi bật kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2012, với sự chấp nhận rộng lớn trên toàn cầu cho bằng chứng tích cực về nhu cầu toàn cầu với đồng hồ điều chỉnh múi giờ. Astron tầm cỡ mới cung cấp bốn tính năng mới, được thiết kế để thu hút người tiêu dùng đến với thế giới đang phát triển nhanh của Astron.

Seiko Astron GPS năng lượng mặt trời Chronograph: tầm cỡ mới cung cấp một chronograph 6 giờ có hoạt động không thể đơn giản hơn.
Nhỏ hơn: Kích thước vỏ dày mới nhỏ hơn 30% và kích thước của đồng hồ ( 44,6mm× 13,3mm) giờ giống với hầu hết các đồng hồ đa chức năng chính thống. Kích thước mới này, mở ra nhiều khả năng thiết kế mới, đã đạt được bước tiến mới trong công nghệ tiết kiệm năng lượng của Astron cho phép chiếc đồng hồ kết nối với mạng GPS với một ăng-ten nhỏ hơn.
Dễ dàng hơn: Thao tác ‘một chạm’ đơn giản của chức năng GPs không thay đổi; chỉ cần nhấn một nút trong 6 giây và chức năng GPS của Astron được kích hoạt.

Tuy nhiên, các chức năng phụ ( lựa chọn múi giờ thủ công vv) đã được thực hiện dễ tiếp cận hơn và trực quan hơn nhờ chức năng cài đặt điện tử mới của vương miện. Màu sắc khác: Mặt đồng hồ màu đen Astron coor điển có sẵn trong thiết kế mới, nhưng giờ đây có thể quay số màu mứi nhờ vào một mặt số mới có khả năng thâm nhập ánh sang cực cao.

Seiko giành giải “Petite Aiguille” tại giải Grand Prix d Horlogerie de Genève 2014

Chiếc đồng hồ đoạt giải “Petite Aiguille” lần đầu tiên được tiết lộ tại Baselworld 2014. Đây là phiên bản Hi-beat 36000 GMT Limited (SBGJ005). Cả về hiệu suất lẫn ngoại hình, nó thể hiện tốt nhất công việc chế tạo đồng hồ cơ khí của Seiko. Tầm cỡ có độ chính xác cao từ 5 đến 3 giây mỗi ngày và dự trữ năng lượng 55 giờ. Có thể sử dụng bàn tay GMT làm chỉ báo thời gian kép với bàn tay giờ có thể điều chỉnh độc lập vì thời gian trong ngày tiếp tục đánh dấu thời gian. Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho du khách quốc tế.

2016 Tourbillon đầu tiên của Seiko xem FUGAKU từ thương hiệu Credor

Calibre 6830 là phong trào tourbillon đầu tiên của Seiko. Calibre 6830 được tạo ra sử dụng tối đa trong chuyên môn sản xuất chuyển động cơ học, với phần đế chỉ dày 1,98mm. Bao gồm cả việc vận chuyển, toàn bộ chuyển động đo chỉ sâu 3,98 mm và đường kính chỉ là 25,6mm, với kết quả là nó có thể tích tourbillon nhỏ nhất thế giới.

Giới thiệu phong trào Grand Seiko Spring Drive 9R01. Dự trữ năng lượng kéo dài 8 ngày.

Calibre 9R01 là phong trào đáng chú ý với trữ lượng điện tám ngày (192 giờ). Sức mạnh kéo dài này được cung cấp bởi một loạt ba thùng liên kết, trong khi chuyển động cơ học nói chung chỉ có một vạch.

Ba thùng được bố trí theo chiều dọc để tiết kiệm không gian. 9R01 cũng đã được thiết kế trong suốt để tối đa hóa hiệu quả năng lượng, giảm ma sát giữa các bộ phận mà nếu không sẽ dẫn đến mất mát trong việc truyền năng lượng phát sinh từ dòng chính.

Grand Seiko “The Black Ceramic”. Mở rộng tầm nhìn của nó

Thực tế và độ bền là những thuộc tính quan trọng của tất cả các đồng hồ thể thao tốt nhất và cũng là những giá trị cốt lõi của Grand Seiko, đã chứng minh một cam kết nhất quán về các yếu tố cơ bản của đồng hồ kể từ khi thành lập vào năm 1960. Grand Seiko mở rộng thiết kế của mình thành thể loại đồng hồ thể thao từ màu đen mô hình gốm được giới thiệu vào năm 2016.

2017 Grand Seiko trở thành thương hiệu độc lập của Seiko

Grand Seiko luôn có sự khác biệt về thiết kế, hình ảnh, bản trình bày và gần đây hơn là các thước đo của nó. Để tiếp tục củng cố sức hấp dẫn độc đáo của nó và tiếp cận với một lượng khán giả rộng lớn hơn, nó đã quyết định tiến xa hơn một bước và giới thiệu Grand Seiko như một thương hiệu hoàn toàn riêng biệt.

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG KIỆT HOÀNG WATCH – CHUYÊN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG BUÔN MA THUỘT

☎️ Hotline/zalo: 085.66666.47-0528.20.3333
📌 Website : https://donghochinhhanggiare.com
📌 Fanpage 1: fb.com/donghochinhhangbmt
📌 Fanpage 2: fb.com/muadonghochinhhanguytin
📌 Fanpage NỮ: fb.com/donghonuchinhhangbmt
📌 Facebook cá nhân: fb.com/kiethoangbussiness
📌 Banking:
– 2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣2️⃣.6️⃣2️⃣.5️⃣5️⃣5️⃣5️⃣5️⃣ NH quân đội #MB_Bank
– 5️⃣2️⃣1️⃣5️⃣.8️⃣8️⃣8️⃣8️⃣.2️⃣.6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣ NH #Agribank
📌 Momo/Zalo/Viber: 085.66666.47 ( Hoàng Anh Kiệt )
📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@kiethoangwatch

Để lại một bình luận