ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG KIỆT HOÀNG WATCH ra đời khi chính Kiệt cũng là người đam mê & sưu tập đồng hồ như những người khác và có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng, tuy nhiên qua nhiều lần bị lừa và nhận thấy quá nhiều RỦI RO mua bán và giá cả QUÁ LỆCH so với CHẤT LƯỢNG, có những sản phẩm được PHÙ PHÉP để đẩy giá lên tới 10 thậm chí 30 lần giá trị cốt lõi ban đầu. 2020, tôi tạo ra KIỆT HOÀNG WATCH với mong muốn đưa đến khách hàng NHỮNG SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG GIÁ TRỊ THẬT & ĐI KÈM VỚI GIÁ CẢ THẬT gắn liền với SẢN PHẨM ĐÓ

Tôi tin chắc rằng những sản phẩm mà tôi KINH DOANH kết hợp cùng CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH sẽ là MINH CHỨNG CHO SỰ UY TÍN của ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG KIỆT HOÀNG WATCH trong tương lai…!

Đồng hồ chính hãng giá rẻ

Đồng hồ chính hãng Buôn Ma Thuột – Kiệt Hoàng Watch luôn tối ưu trải nghiệm khách hàng dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng và đặt chính bản thân mình vào từng khách hàng để cảm nhận và phục vụ một cách chỉnh chu nhất..!

Tham gia vào thị trường ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG chỉ vài năm gần đây nhưng nhận được RẤT NHIỀU SỰ ỦNG HỘ và TIN TƯỞNG của khách hàng từ BẮC ĐẾN NAM không chỉ riêng khu vực BUÔN MA THUỘT. Chúng tôi tự tin vì sự khách biệt trong cách bán hàng cũng như các chính sách luôn tốt và đủ để khách hàng cảm thấy AN TÂM khi đặt niềm tin vào KIỆT HOÀNG WATCH.

Luôn nằm ở VỊ TRÍ TOP 1 trong BẢNG XẾP HẠNG TÌM KIẾM các SHOP ĐỒNG HỒ UY TÍN TẠI BUÔN MA THUỘT khi chỉ KINH DOANH ONLINETƯ VẤN DỊCH VỤ quá các MẠNG XÃ HỘI. Chúng tôi hiểu NIỀM TIN KHÁCH HÀNG dành cho chúng tôi là điều vô cùng tuyệt vời để đạt như ngày hôm nay.

Cùng với tiêu chí luôn đề cao những giá trị cao nhất cho khách hàng, Đồng hồ chính hãng -Kiệt Hoàng Watch không chỉ mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, mà còn mang lại sự an tâm, tin cậy dành cho Quý khách hàng.

AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi chỉ kinh doanh và trao đổi các mặt hàng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG 100%, phát hiện hàng giả – hàng nhái đền gấp 10 LẦN giá trị sản phẩm

THỎA MÃN NHU CẦU

Chúng tôi tiếp nhận và đáp ứng các YÊU CẦU –  SỞ THÍCH – NGÂN SÁCH khách hàng mong muốn, lọc và tư vấn chuyên sâu từng chi tiết để khách hàng có thể an tâm và hiểu rõ về sản phẩm nhất

MỨC GIÁ PHÂN PHỐI

Mức giá tốt nhất thị trường và phù hợp với chất lượng sản phẩm thực tế. Nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp giúp khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp. Các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên trong tháng.

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Nếu khách hàng hết hạn bảo hành, shop vẫn trợ giá khi sửa chữa, thay thế, bảo trì sản phẩm.

CHỊU TRÁCH NHIỆM

HOÀNG ANH KIỆT

Founder